Bassjackers, sự hòa điệu của hai thái cực

Là những người bạn thân thiết từ thời trung học, DJ Marlon Flohr và nhà sản xuất Ralph van Hilst đã lập nên bộ đôi đậm chất Hà Lan với tên gọi Bassjackers vào năm 2007. Marlon, nửa “hoang dã” kiêm người phát ngôn của Bassjackers, luôn là tâm điểm và đại diện biểu diễn trước những đám đông khổng lồ. Ngược lại, anh chàng Ralph lại là người giản dị, hướng nội, thích vai trò đứng sau cánh gà của một nhà sản xuất. Tính cách trái ngược của họ tạo nên mô-tuýp phối hợp hoàn hảo giữa 1 DJ và 1 nhà sản xuất.

Vào năm 2011, bản hit “Mush mush” của bộ đôi được Tiësto lựa chọn đưa vào album “Musical Freedom”. Tác phẩm này đã thống trị Top 10 của bảng xếp hạng Beatport trong suốt hơn 2 tháng và là 1 trong những bản được chơi nhiều nhất tại các festival lớn của năm. Đây chính là dấu hiệu cho thấy thời điểm của Bassjackers đã tới.

Kể từ đó, Bassjackers đã vươn tới đỉnh cao trong sự nghiệp biểu diễn của mình với hàng loạt hit đứng đầu các bảng xếp hạng và những hit được yêu thích hợp tác cùng Martin Garrix, Afrojack, KSHMR, Dyro, R3hab hay Showtek; bên cạnh đó, Bassjackers còn remix cho các nghệ sỹ hạng A thế giới như Rihanna, Enrique Iglesias, Moby và Ne-Yo. Trên đỉnh cao sự nghiệp của mình, Bassjackers tiếp tục bùng nổ trên các sân khấu quốc tế và làm ngây ngất bao đám đông với nhịp đập và giai điệu của mình.

Luna