D-wayne, tài năng không đợi tuổi

Chàng trai sinh năm 1994 tại cái nôi EDM Hà Lan đã bộc lộ khả năng sản xuất cũng như chơi nhạc điện tử từ rất sớm. Tên tuổi anh được biết đến từ bản hợp đồng chơi cùng Afrojack trong những show lớn; theo dòng thời gian, anh đã trau dồi kỹ năng chơi nhạc cũng như phát triển phong cách độc đáo của mình và tách ra đứng solo trên sân khấu. Tuy lịch lưu diễn dày đặc, hai DJ vẫn luôn giữ mối quan hệ thân thiết và truyền cảm hứng cho nhau.

Khởi nguồn từ những bản hit bất hủ của những rocker đại thụ như Led Zeppelin, Deep Purple cho tới phù thủy điện tử Kraftwerk nghe cùng cha, bản năng và niềm đam mê âm nhạc của anh đã trỗi dậy và tiến những bước thần tốc không gì có thể cản nổi. Ngưỡng mộ những âm thanh của Tiësto, Skrillex, Laidback Luke hay Axwell, anh tìm tòi sáng tạo để tạo ra lối đi riêng của mình và đem đến những điều khác biệt. Anh muốn kể câu chuyện âm nhạc của mình cho thế giới và đã tự sản xuất những tác phẩm gắn thương hiệu của mình. Qua những chuyến lưu diễn tại nhiều quốc gia, anh chứng tỏ được khả năng biến hoá, đa dạng trong các thể loại nhạc điện tử trước đông đảo khán giả. Ngoài những dự án riêng, D-wayne còn cộng tác với nhiều nhạc sĩ thuộc dòng indie-pop, khẳng định “tiềm năng sản sinh âm nhạc” vô bờ bến của mình.

Danh sách tác phẩm của D-wayne cho đến nay đã thực sự đáng kể, được thu âm và phát hành bởi những hãng nổi tiếng như Dim Mak của Steve Aoki, Nervous Records, Wall Recordings, Wolv hay Future House Music. Ngoài ra, anh còn thực hiện những bản remix cho các sao hạng A thế giới như Tiësto, Afrojack, Enrique Iglesias, Jennifer Lopez, Sheppard và R3hab. Viễn cảnh tương lai tươi sáng đang hiện ra phía trước chàng DJ thần đồng này.

Luna