Swanky Tunes, bộ ba huyền thoại

Cú thăng hạng thượng thặng gây sửng sốt nhất giới EDM quốc tế phải kể đến trong năm qua đó là vút lên tới 70 bậc trong DJ Mag top 100 của bộ ba DJ SWANKY TUNES. Không biết họ sẽ vươn tới đỉnh cao nào nữa trong năm nay, nhưng có thể nói việc giành đĩa bạch kim tại nước Nga và 4 tuần liên tiếp thống trị ngôi vị quán quân châu Âu trên bảng xếp hạng Shazam với bản hit ‘Lost On You Together’ sẽ tiếp tục là một sự hứa hẹn đáng được trông đợi.

Bộ ba DJ huyền thoại giành được nhiều giải thưởng nhất cho thể loại progressive và electro-house được cả thế giới biết tới. Đó là SWANKY TUNES đến từ nước Nga.

Xuất thân từ thành phố công nghiệp Smolensk, bộ ba DJ đã lọt vào danh sách Top 100 DJ MAG, và trong năm vừa rồi, họ đã nhảy lên 70 bậc, cú nhảy cao nhất từ trước tới nay trong giới EDM toàn cầu để vươn lên vị trí #27 cùng với giải thưởng nhóm nhạc hay nhất của năm tại nước Nga quê nhà.

Từ bản phát hành đầu tiên cùng Tisto, Kaskade và R3hab cho tới những tác phẩm đỉnh cao hiện tại như “Skin & Bones” hợp tác với Christian Burns và đĩa bạch kim “Fix Me”, qua những thành công lừng lẫy như “Far From Home” (hơn 10 triệu lượt nghe trên Spotify, nhận danh hiệu Grand Slam trên Slam FM) và bảng xếp hạng Beatport “Out of Gravity” với Yves V tại Tomorrowland, Swanky Tunes cho thấy họ chưa hề có dấu hiệu chựng lại và gây tiếng vang lớn trong ngành công nghiệp EDM với sự cộng tác cùng Far East Movement vào mùa xuân năm 2016.

Bản phối lại «LP – Lost On You» của họ nằm trong top 10 tác phẩm âm nhạc được nghe nhiều nhất tại Nga năm 2016, và cũng tại đây họ ngự trị trên đỉnh cao nhất của Shazam trong suốt 4 tuần.

Dù ở trong phòng thu, ngoài sân khấu hay trên bảng xếp hạng âm nhạc toàn cầu, những vị chủ nhân của nhãn thu âm Showland này luôn nằm trong số những người đi đầu thể loại nhạc điện tử. Với âm thanh thăng hoa, những nhà tiên phong âm nhạc người người Nga chuyển đến những hộp đêm và show diễn lớn khắp thế giới những hiệu ứng bốc lửa trên sàn nhảy.

Swanky Tunes trình diễn trên nhiều sân khấu hoành tráng như Ultra Music Festival, Tomorrowland, TomorrowWorld, Electric Zoo, Sensation, Electric Daisy Carnival, Global Gathering, Alfa Future People, ElectroBeach… Với tư cách khách mời đặc biệt, Swanky Tunes còn trình diễn trong Tiesto’s Club Life tại Pacha Ibiza, Swedish House Mafia One Last Tour, Avicii’s Le7els tour cũng như XS Las Vegas và Heineken Arena Amsterdam trong lễ hội DJ Mag Awards.

Ngoài ra, bản “Here We Go” Swanky Tunes còn góp phần vào nhạc phim Fast & The Furious 6.

2017 đang diễn ra rất thuận lợi và Swanky Tunes rất mong được gặp các bạn trong những bữa tiệc âm nhạc cuồng nhiệt!

Get Swanky! Stay Swanky!

  • http://facebook.com/swankytunes
  • http://twitter.com/swankytunes
  • http://instagram.com/swankytunes
  • http://youtube.com/swankytuneslive
  • http://vk.com/swankytunes
  • http://soundcloud.com/swankytunes

“Càng đi sâu vào sáng tạo âm nhạc, chúng tôi càng nghe nhiều bài hát và bản phối thuộc các thể loại khác nhau. Điều này giúp chúng tôi đa dạng hoá âm thanh, khơi gợi những nguồn cảm hứng chưa từng thể nghiệm. Chúng tôi không nói rằng đó là một cuộc cách mạng, nhưng chắc chắn đó là sự phát triển về phong cách của chúng tôi”.

“Nếu là mộ fan hâm mộ, mức giá cao nhất mà các anh có thể trả để được xem chính mình biểu diễn là bao nhiêu?”

“Chúng tôi sẽ đề nghị được đưa vào danh sách khách mời và mua một thùng champagne để ăn mừng thời khắc sử thi đó!”

Luna