Với cây đũa phép huyền bí, phù thủy Donatella đã truyền vào bộ sưu tập Versace Haute Couture 2013 một ma lực cuốn người yêu cái đẹp vào một thế giới cổ tích xa hoa với những nàng công chúa yêu kiều thướt tha trong những lớp vải lụa mỏng manh, bồng bềnh
nhẹ bay theo những bước chân duyên dáng hay những nữ thần mạnh mẽ nhưng uyển chuyển mỹ miều trong cảnh sắc thiên nhiên ngọt ngào.

ĐÔI NÉT VỀ VERSACE:

Để hình dung ra bản sắc Versace, bạn hãy nhớ lại hình ảnh Jennifer Lopez trong lễ trao giải Grammy 2000, khi nàng được ví “mặc mà như không mặc”, với một chiếc váy xanh nhạt mềm mại quyến rũ và nữ tính tột đỉnh, gây nên một cú shock cực kì êm ái cho những tín đồ thời trang mà người ta vẫn còn nhắc mãi. Thương hiệu thời trang được Gianni Versace thành lập vào năm 1978 và hiện nay giám đốc sáng tạo là “phù thủy” Donatella Versace, người em gái đã theo bước chân tài ba của anh trai một cách hoàn hảo, thổi linh hồn bất tử vào những bộ trang phục sang trọng đẳng cấp mang phong cách sexy, quyến rũ và vượt mọi đỉnh cao lấy cảm hứng từ dòng nhạc nhảy disco. Versace có sức hút kì lạ với các minh tinh màn bạc, từ Madonna đến Demi Moore hay Jessica Alba. Chắc chắn Gianni sẽ rất tự hào về người em gái khi bà cũng nhận Superstar Award uy tín từ Fashion Group International vào năm 2008, giải thưởng mà chính ông vinh dự có được vào năm 1995, 2 năm trước khi qua đời.

Luna